HỘI NGHỊ “PHỤC HỒI PHÁT TRIỂN KINH TẾ SAU ĐẠI DỊCH COVID-19 VỚI NÔNG NGHIỆP SẠCH” TẠI QUẬN BA ĐÌNH

Ngày 13/052022 vừa qua tại UBND phường Liễu Giai và UBND phường Trúc Bạch, Q.Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị “𝑷𝒉ụ𝒄 𝒉ồ𝒊 𝒑𝒉á𝒕 𝒕𝒓𝒊ể𝒏 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒕ế 𝒔𝒂𝒖 đạ𝒊 𝒅ị𝒄𝒉 𝒄𝒐𝒗𝒊𝒅-𝟏𝟗 𝒗ớ𝒊 𝑵ô𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒊ệ𝒑 𝑺ạ𝒄𝒉”. Đây là chương trình phối hợp triển khai giữa Hội liên Hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội và Cộng đồng Nông nghiệp sạch - Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch để tuyên truyền kiến thức và phối hợp xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch trong các cấp hội phụ nữ thành phố Hà Nội.

Hội nghị “𝑷𝒉ụ𝒄 𝒉ồ𝒊 𝒑𝒉á𝒕 𝒕𝒓𝒊ể𝒏 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒕ế 𝒔𝒂𝒖 đạ𝒊 𝒅ị𝒄𝒉 𝒄𝒐𝒗𝒊𝒅-𝟏𝟗 𝒗ớ𝒊 𝑵ô𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒊ệ𝒑 𝑺ạ𝒄𝒉” nhằm tiếp tục tăng cường, nâng cao nhận thức cho phụ nữ hội viên về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe với thông điệp cùng những người mẹ bảo vệ các con, cùng những người phụ nữ bảo vệ gia đình; Hội nghị cũng hướng tới kết nối, hỗ trợ xây dựng chuỗi liên kết an toàn với nông nghiệp sạch. Đặc biệt, hội nghị lần này đặc biệt hỗ trợ phụ nữ hướng tới phục hồi và phát triển kinh tế ngay sau dịch bệnh.

Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm bình thường hoá dịch bệnh covid19, thúc đẩy các hoạt động sản xuất, du lịch, dịch vụ..v.v. đưa đời sống nhân dân trở lại bình thường nhưng cũng không lơ là kiểm soát hiệu quả đại dịch, hạn chế lây lan trong cộng đồng vừa khôi phục, phát triển kinh tế-xã hội và cải thiện, nâng cao đời sống nhân dân vừa bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của người dân.

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Cộng đồng Nông Nghiệp Sạch và Tập đoàn DS-Group cùng sáng lập dự án Happy Family với sứ mệnh xây dựng những nền tảng hỗ trợ về sức khỏe, tinh thần, sự nghiệp để mang lại niềm hạnh phúc cho phụ nữ và gia đình Việt. Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng Hội liên Hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội cùng triển khai Hội nghị “𝑷𝒉ụ𝒄 𝒉ồ𝒊 𝒑𝒉á𝒕 𝒕𝒓𝒊ể𝒏 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒕ế 𝒔𝒂𝒖 đạ𝒊 𝒅ị𝒄𝒉 𝒄𝒐𝒗𝒊𝒅 𝟏𝟗 𝒗ớ𝒊 𝑵ô𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒊ệ𝒑 𝑺ạ𝒄𝒉”.

Chuyên gia Cộng đồng Nông nghiệ sạch chia sẻ tại hội nghị

Thông qua hội nghị, Nông Nghiệp Sạch mong muốn đồng hành trọn đời và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người phụ nữ Việt Nam từ hệ thống kinh doanh bền vững và các hoạt động phát triển con người, phát triển cộng đồng.

 Đến tham dự chương trình dự kiến sẽ có đại diện các đơn vị cơ quan quản lý: Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội; đại diện các doanh nghiệp và các đơn vị truyền hình, báo chí…
Huy Trần
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments