Archive

Category Archives for "Video"

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN “PHỤC HỒI KINH TẾ SAU ĐẠI DỊCH COVID19 VỚI NÔNG NGHIỆP SẠCH”

Ngày 18/4, tại UBND phường Nhân Chính và phường Thanh Xuân Bắc đã diễn ra hội nghị tuyên truyền với chủ đề "Phục hồi kinh tế sau đại dịch covid19 với Nông nghiệp sạch". Tham gia chương trình có đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội; HLHPN quận Thanh Xuân; Doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Nông nghiệp Sạch, Công ty Cổ phần Happy Family và hơn 300 phụ nữ quận Thanh Xuân

Đây là chương trình trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội liên Hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội và Cộng đồng Nông nghiệp sạch - Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch. Chương trình nhằm hỗ trợ nâng cao nhận thức cho phụ nữ hội viên về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, chương trình kết nối, hỗ trợ xây dựng chuỗi liên kết an toàn trong nông nghiệp sạch; tạo tiền đề phục hồi kinh tế ngay sau dịch bệnh.

Trong chương trình, chuyên gia Nông Nghiệp Sạch đã chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe từ các nông sản sạch và một vài thực đơn mùa covid đơn giản, dễ thực hiện tại nhà giúp hỗ trợ sức khỏe. Bên cạnh đó, các hội viên hội phụ nữ được tìm hiểu về các mô hình phát triển kinh tế với Nông nghiệp sạch phù hợp với cá nhân, nhóm phụ nữ như dự án Happy Family – Gia đình hạnh phúc: “trở thành nội trợ khu phố cùng Nông nghiệp sạch”.

Các hội viên rất hào hứng tham gia hội nghị với nhiều câu hỏi thiết thực, trọng tâm. Hứa hẹn một sự hợp tác bền vững, hiệu quả với Nông Nghiệp Sạch, tiến tới xây dựng Cộng đồng Người Nội trợ khu phố thông thái.

Tuyệt kỹ cá kho làng Vũ Đại

Món cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại có từ rất lâu đời. Theo như sử sách ghi chép lại rằng ngày trước người dân trong làng nghèo khổ, làm ăn theo mô hình hợp tác xã. Cứ đến tết mỗi nhà được phát mấy cân cá nên người dân thường kho cá theo phương pháp riêng. Có thể bảo quản rất lâu, trong suốt tháng giêng mà hương vị vẫn ngon như thường.

Xem sản phẩm Nông nghiệp sạch đang cung cấp: Cá trắm kho Vũ Đại (nnsvietnam.com)

Xem thêm tại Nông nghiệp sạch | Facebook

Xem thêm các bài viết VIDEO - Nông Nghiệp Sạch (nnsvietnam.com)

Cao thủ 8X nuôi lợn đen Mèo Vạc

Hoàng A Páo thuộc thế hệ 8X, sau khi tốt nghiệp Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, anh trở về quê hương phát triển kinh tế theo các mô hình nông - lâm kết hợp. Nhờ nói hay làm giỏi, anh được tín nhiệm trở thành cán bộ làm việc cho UBND xã Tả Lủng đến nay.

Rau muống nước Nhị Bình

Xã Nhị Bình (huyện Hóc Môn) là địa phương có diện tích trồng rau muống lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Rau muống ở đây được trồng trên nền đất có độ nhiễm phèn thấp và được tưới bằng nguồn nước sông Sài Gòn trong mát.

1 2 3 7